* திடீர் என்று தயிர் தேவையா? பாலில் ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் எலுமிச்சை சாறு, சிறிது வினிகர் சேருங்கள். நிமிடத்தில் தயிர் ரெடி.
* சமோசா மீந்து விட்டதா? அதை பிரிட்ஜில் வைக்கும் பிரீசரில் வைத்து விடுங்கள். தேவைப்படும் போது இரண்டு மணி நேரத்துக்கு முன்னால் எடுத்து
குறைந்த தணலில் சூடு செய்து சாப்பிடலாம்.
* பல்லி தொந்தரவு அதிகம் இருக்கிறதா? மயில் இறகுகளை வீட்டில் ஆங்காங்கே சொருகி வையுங்கள். பல்லி காணாமல் போகும். வீடு அழகாகி விடும்.
* சமையலுக்கு கடுகு, வெந்தயம் தாளிக்கும் போது சாதாரண கடுகு, வெந்தயத்தை தாளிக்காமல் முளைவிட்ட கடுகு, வெந்தயத்தை தாளித்தால் பார்க்க
அழகாக இருப்பதோடு, சத்தும் அதிகமாக கிடைக்கும்.
* இனிப்பு பலகாரங்கள் செய்யும் போது ஏலக்காய் பருப்பை மட்டும் உபயோகித்துவிட்டு தோலை தூர எறிந்துவிடுவோம். அந்த தோலை எடுத்து வைத்து
டீயில் போட்டு கொதிக்க வைத்தால் சுவையான ஏலக்காய் டீ ரெடி.
* தினமும் ஒன்றிரண்டு பூண்டு அல்லது கிராம்பை மென்று சாப்பிட்டு வர உடலில் கொலஸ்ட்டிரால் குறையும்.
* ஒரு டீஸ்பூன் இஞ்சிசாறு, சிலதுளிகள் எலுமிச்சை சாறு, கொஞ்சம் தேன் சேர்த்து குடிக்க நன்கு பசி எடுக்கும்.
-- தினமலர். பெண்கள் மலர். 14- 9 -2013.
* சமோசா மீந்து விட்டதா? அதை பிரிட்ஜில் வைக்கும் பிரீசரில் வைத்து விடுங்கள். தேவைப்படும் போது இரண்டு மணி நேரத்துக்கு முன்னால் எடுத்து
குறைந்த தணலில் சூடு செய்து சாப்பிடலாம்.
* பல்லி தொந்தரவு அதிகம் இருக்கிறதா? மயில் இறகுகளை வீட்டில் ஆங்காங்கே சொருகி வையுங்கள். பல்லி காணாமல் போகும். வீடு அழகாகி விடும்.
* சமையலுக்கு கடுகு, வெந்தயம் தாளிக்கும் போது சாதாரண கடுகு, வெந்தயத்தை தாளிக்காமல் முளைவிட்ட கடுகு, வெந்தயத்தை தாளித்தால் பார்க்க
அழகாக இருப்பதோடு, சத்தும் அதிகமாக கிடைக்கும்.
* இனிப்பு பலகாரங்கள் செய்யும் போது ஏலக்காய் பருப்பை மட்டும் உபயோகித்துவிட்டு தோலை தூர எறிந்துவிடுவோம். அந்த தோலை எடுத்து வைத்து
டீயில் போட்டு கொதிக்க வைத்தால் சுவையான ஏலக்காய் டீ ரெடி.
* தினமும் ஒன்றிரண்டு பூண்டு அல்லது கிராம்பை மென்று சாப்பிட்டு வர உடலில் கொலஸ்ட்டிரால் குறையும்.
* ஒரு டீஸ்பூன் இஞ்சிசாறு, சிலதுளிகள் எலுமிச்சை சாறு, கொஞ்சம் தேன் சேர்த்து குடிக்க நன்கு பசி எடுக்கும்.
-- தினமலர். பெண்கள் மலர். 14- 9 -2013.
No comments:
Post a Comment