Wednesday, January 25, 2012

டிப்ஸ்...டிப்ஸ்...

* அப்பளம் பொரிக்கப் போகிறீர்களா .... ஒரு நிமிடம் . அப்பளத்தில் ஒரு பக்கம் மட்டும் எண்ணெய் தடவி, நான்கு ஐந்து அப்பளங்களை ஒன்றன் மீது ஒன்றாக அடுக்கி, ' மைக்ரோவேன் அவன்'ல ஒன்று முதல் ஒன்றரை நிமிடம் வரை வைத்து எடுங்கள் . பொரித்த அப்பளம் போல சுவையாக இருக்கும் . ஒரேசமயத்தில் நிறைய அப்பளங்களை பொரித்த திருப்தியும் கிடைக்கும் .
* கேரட், பீட்ரூட், மாங்காய் போன்ற காய்களை எளிதில் துருவ ஒரு வழி இருக்கிறது . காய்களின் தோலை சீவியதும், தண்ணீரில் கழுவி, துணியால் நன்றாகத் துடைத்துவிட்டு, பிறகு துருவுங்கள் . கையிலிருந்து வழுக்காமல் இருக்கும் . கொழகொழப்பில்லாமல் சுலபமாகத் துருவ முடியும் .
* அப்பளம், சிப்ஸ், வடாம், வத்தல் போன்றவற்றைப் பொரிக்கிறீர்களா.... அடுப்பை அணைத்த பிறகு, எண்ணெய் சூடாக இருக்கும்போதே கைப்பிடி கறிவேப்பிலையைப் போடுங்கள் . நன்றாகப் பொரிந்துவிடும் . பொரித்த பலகாரங்களில் அந்த கறிவேப்பிலையையும் தூவி வைத்தால், பரிமாற எடுக்கும்போது நல்ல வாசனையாக இருக்கும் .
--- அவள் விகடன் .25 . 2 . 2011 . இதழ் உதவி : N .கிரி , நியூஸ் ஏஜென்ட், திருநள்ளாறு . ( கொல்லுமாங்குடி ) .

No comments: