Saturday, November 5, 2011

டிப்ஸ்...டிப்ஸ்...


* நறுக்கிய வெங்காயத்தை கடாயில் வதக்கும்போது, ஒரு நிமிடம் வெங்காயத்தை மட்டும் புரட்டிவிட்டு, தண்ணீர்ப் பசை போனதும், எண்ணெய் ஊற்றி வதக்கினால்... குறைவான எண்ணெயே தேவைப்படும் . சீக்கிரமாகவே பொன்னிறமாக வதங்கவும் செய்யும் .
* வேர்க்கடலை உருண்டை, பர்ஃபி போன்றவற்ரைத் தயாரிக்க, வறுத்த வேர்க்கடலையைத் தோல் உரித்தாக வேண்டும் . அதற்குச் சுலபமான வழி... வறுத்த கடலையை கெட்டியான துணிப் பையில் ... அல்லது துணியில் போட்டு, வாய்ப்பகுதியை இறுக்கிக் கட்டவேண்டும் . பின்னர் கைகளர்ல் கடலையை பரபரவென்று அழுத்தித் தேய்த்தால்... சுலபமாகத் தோல்
உரிந்து விடும் . ஒரு தட்டில் கொட்டி ஊதினால்... தோல் பறந்து விடும் ... .
--- அவள் விகடன் , தீபாவளி மெகா ஸ்பெஷல். 5 - 11 - 2010 . இதழ் உதவி : N . கிரி , ( நியூஸ் ஏஜென்ட் - திருநள்ளாறு ) கொல்லுமாங்குடி .

No comments: