.ஆய்வில் தகவல் -- டயாபடீசை பிஸ்தா கட்டுப்படுத்தும்
" சர்க்கரை நோய் வராமல் தடுப்பதற்கும், கட்டுப்படுத்துவதற்கும் ரத்ததில் சர்க்கரையின் அளவை சீராக வைத்துக்கொள்ள வேண்டியது மிகவும் அவசியமாகிறது. இந்த பணியை பிஸ்தா பருப்பு சிறப்பாக செய்கிறது" என ஆய்வாளர் சிரில் கெண்டல் தெரிவித்தார்.
" இந்தியாவில் குறிப்பாக இளம் வயதினர் அதிக அளவில் பாதிக்கப்பட்டுள்ளனர். பிஸ்தா பருப்பை சாப்பிட்டால் ரத்ததில் கொழுப்பு அளவு குறையும் என்பது அறிவியல் பூர்வமாக நிரூபிக்கப்பட்டுள்ளது. எனவே இதை உணவில் சேர்த்துக் கொள்வதன்மூலம் இதய நோயிலிருந்து பாதுகாத்துக் கொள்ளலாம்".
-- தினகரன் சென்னை பதிப்பு. 6 - 1 - 2010.
" சர்க்கரை நோய் வராமல் தடுப்பதற்கும், கட்டுப்படுத்துவதற்கும் ரத்ததில் சர்க்கரையின் அளவை சீராக வைத்துக்கொள்ள வேண்டியது மிகவும் அவசியமாகிறது. இந்த பணியை பிஸ்தா பருப்பு சிறப்பாக செய்கிறது" என ஆய்வாளர் சிரில் கெண்டல் தெரிவித்தார்.
" இந்தியாவில் குறிப்பாக இளம் வயதினர் அதிக அளவில் பாதிக்கப்பட்டுள்ளனர். பிஸ்தா பருப்பை சாப்பிட்டால் ரத்ததில் கொழுப்பு அளவு குறையும் என்பது அறிவியல் பூர்வமாக நிரூபிக்கப்பட்டுள்ளது. எனவே இதை உணவில் சேர்த்துக் கொள்வதன்மூலம் இதய நோயிலிருந்து பாதுகாத்துக் கொள்ளலாம்".
-- தினகரன் சென்னை பதிப்பு. 6 - 1 - 2010.
No comments:
Post a Comment